Dịch vụ chuyển dọn khác

Dịch vụ chuyển dọn khác

Dịch vụ chuyển dọn khác ở đây bao gồm: chuyển kho xưởng, chuyển nhà thuốc, shop quần áo, tạp hóa, tiệm thuốc, quán cafe... Là lĩnh vực có đồ đạc đặc thù về nghề nghiệp riêng nên để vận chuyển an toàn, đòi hỏi công ty chuyển dọn phải có nhiều năm kinh nghiệm. Am hiểu những kiến thức cơ bản về chuyên môn. Từ đó mới có thể lên phương án vận chuyển phù hợp, không kéo dài thời gian.

NguyenLoiMoving cung cấp cho bạn các giải pháp vận chuyển tiên tiến, tư duy mới trong lĩnh vực vận tải. Đối với từng từng ngành nghề sẽ có những giải pháp chuyên biệt. Kinh nghiệm hơn 5 năm chuyển dọn cho NguyenLoiMoving biết chính xác cần làm gì và làm như thế nào?

Dịch vụ chuyển nhà kho
Đặc thù khối lượng vật dụng lớn, NguyenLoiMoving tiến hành phân chia theo chức năng chẳng hạn máy móc, hàng hóa, vật liệu... Sau đó chia thành từng đội nhóm chuyên môn, thực hiện công việc tháo lắp. Máy móc sản xuất là ưu tiên hàng đầu, cần vận chuyển đúng kỹ thuật, sang nhà kho mới có thể hoạt động lại ngay.
Dịch vụ chuyển shop
Shop có nhiều dạng, kinh doanh nhiều mặt hàng như thời trang, đồ chơi và thậm chí là vật nuôi... NguyenLoiMoving căn cứ vào mặt hàng cụ thể, tính chất bảo quản để tìm phương án vận chuyển tốt nhất. Những đồ vật quý giá như đồ cổ, đồ có giá trị cao được niêm phong cẩn thận và NguyenLoiMoving hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu xảy ra hư hỏng, mất mát.
Dịch vụ chuyển nhà hàng, cafe
Đồ đạc trong quán phần lớn là bàn ghế và chén dĩa. NguyenLoiMoving quấn gói bao bọc cẩn thận bằng thùng carton, màng PE. Sau đó sắp xếp bàn ghế lên trước một cách khoa học, lấp đầy khoảng trống trên xe tải, tiết kiệm chi phí. Chén dĩa gói bằng giấy báo từng cái một, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển

Trên đây chỉ là 3 trong số rất nhiều hình thức vận chuyển NguyenLoiMoving đã từng thực hiện. Nếu bạn còn có nhu cầu vận chuyển nào khác, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Rất sẵn lòng được lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.