Bán băng keo dán thùng carton

Cửa hàng bán sản phẩm hỗ trợ đóng gói, vận chuyển

Bạn thân mến, tự đóng gói đồ đạc là một trong những cách mà NguyenloiMoving đã từng chia sẻ trong cẩm nang kinh nghiệm chuyển nhà giá rẻ. Nhưng mua ở đâu, chỗ nào bán, Bán lẻ có Bán không ? là khó khăn của nhiều khách hàng gặp phải. Do vậy, NguyenloiMoving quyết định mở shop vật liệu chuyển dọn, chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ việc đóng gói chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với tiêu chí: “một cái cũng Bán”, nên khi có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ NguenloiMoving để đặt hàng nhé.

Các sản phẩm NguyenloiMoving phân phối

Thùng giấy carton

Khi chuyển nhà, chắc chắn Bạn sẽ cần sử dụng thùng carton để phân loại và đóng gói đồ đạc gọn gàng nhất để quá trình chuyển nhà nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Bạn có thể tự mua thùng carton ở những cửa hàng tạp hóa, tuy nhiên chất lượng không đảm bảo vì không phải là loại chuyên dụng chuyển nhà.

NguyenloiMoving hiện đang cung cấp thùng giấy carton với kích thước 60 x 40 x 37 (cm), chất lượng tốt, chịu được đồ vật nặng, chống thấm chịu lực tốt, đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Mời Bạn xem chi tiết thông số kỹ thuật và tính năng chịu lực của thùng carton tại mua thùng carton chuyển nhà ở đâu.

Giá: 20 ngàn – 30 ngàn/cái (tùy giá thị trường)

thùng carton chuyển văn phòng

Màng PE

PE (Polyethylene) là tên một loại nhựa nhiệt dẻo. Với khả năng co dãn – bám dính tốt, màng PE thường được sử dụng để bao bọc hàng hóa, chống va đập, chống bụi bẩn. Trong quá trình chuyển nhà, PE là vật liệu không thể thiếu giúp đồ đạc không bị trầy xước, tránh va đập, đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển. Một số đồ đạc hay sử dụng với màng PE như: đồ nội thất, sofa, tủ, bàn ghế… Xem chi tiết thông số kỹ thuật màng PE tại đây.

Giá: Liên hệ

NguyenloiMoving bán PE bao bọc

Băng keo

Một vật dụng không kém phần quan trọng đi kèm với thùng carton là băng keo. Với nhu cầu đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà, băng keo cần có kích thước lớn, độ bám dính chắc chắn. Xem chi tiết thông số kỹ thuật băng keo tại đây.

Giá: Liên hệ

Dùng băng keo dán thùng carton

Xe đẩy (miễn phí)

Với trường hợp chuyển đồ đạc vào các con đường hẹp, hẻm nhỏ hoặc vận chuyển ở hầm chung cư, xe tải không thể vào được, NguyenloiMoving cho Bạn mượn xe đẩy để quá trình vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Xe đẩy kéo hàng

Tôi sợ nếu xài không hết sẽ gây lãng phí. Tôi phải làm sao ?

Đây là nỗi lo hoàn toàn có cơ sở. Ngay cả những người có kinh nghiệm chuyển nhà lâu năm, không phải lúc nào cũng ước chừng chính xác với đồ đạc này cần bao nhiêu thùng carton, bao nhiêu màng PE…

Loại bỏ nỗi lo này, trong trường hợp sử dụng dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng của NguyenloiMoving, chúng tôi cam kết sẽ thu mua lại những sản phẩm Bạn xài không hết. Nếu Bạn mua 10 thùng carton nhưng chỉ xài có 8 thì NguyenloiMoving sẽ chỉ tính tiền 8 thùng và mang 2 thùng còn lại về. Màng PE Bạn chỉ xài hết một phần, NguyenloiMoving sẽ tính chi phí phần đã sử dụng…

Cách thức và chi phí vận chuyển

Có hai cách:

1. Tự đến lấy: Kho NguyenloiMoving tại địa chỉ 264 Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, lấy bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu.

2. Giao hàng: Do nhân sự có hạn nên NguyenloiMoving chỉ giao cho khách hàng có giá trị đơn hàng trên 300 ngàn. Phí giao hàng tùy thuộc vào khoảng cách giữa điểm đi và điểm đến.

Một vài lưu ý khi tự chuyển dọn

1. Chỉ đóng gói đồ đạc đơn giản: Đừng tự tháo lắp máy móc, bàn ghế… nếu Bạn thực sự không am hiểu về chúng. NguyenloiMoving đã từng gặp nhiều khách hàng tự tháo lắp, gây hỏng hóc, thất lạc ốc vít… gây rất nhiều khó khăn khi chuyển qua nhà mới.

2. Đánh dấu thùng carton: Sau khi dán băng keo, dùng bút lông đánh dấu bên trong thùng gồm những đồ đạc nào, để tránh nhầm lẫn khi đến nhà mới

3. Phân chia công việc cho các thành viên trong gia đình: Đừng một mình làm tất cả, chuyển nhà là dịp không thể tốt hơn để cả gia đình cùng chung sức. Quan trọng hơn, là lời nhắc nhở về tính trách nhiệm gia đình với mỗi thành viên.

4. Không chuyển đồ quý giá: Dù Bạn tin tưởng công ty chuyển nhà đến đâu cũng đừng chuyển đồ quý giá theo xe tải. Hãy mang theo chúng và chở riêng bằng xe cá nhân.

Cửa hàng bán sản phẩm hỗ trợ đóng gói, vận chuyển
5 (5) votes
10:40 am vantoi